CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 

NARS CÓ THỬ NGHIỆM TRÊN ĐỘNG VẬT KHÔNG? 

NARS không thử nghiệm trên động vật và chúng tôi cũng không dùng công ty khác để thử nghiệm thay, trừ khi luật pháp yêu cầu. NARS đang tích cực hoạt động với ngành công nghiệp và các đối tác để loại bỏ phương thức thử nghiệm trên động vật trên toàn cầu và cam kết phát triển và đồng ý các phương pháp thay thế. Chúng tôi muốn mang lại sức khỏe và sự an toàn cho người tiêu dùng để đảm bảo việc đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Chúng tôi cam kết mang tầm nhìn về làm đẹp và nghệ thuật đến khách hàng trên toàn cầu, là một phần của cam kết lâu dài nhằm truyền lực cho phụ nữ trên toàn thế giới. 

TRỞ LẠI PHÍA TRÊN 

SẢN PHẨM NARS CÓ CHỨA THÀNH PHẦN TỪ ĐỘNG VẬT?

Chúng tôi tiếp tục dùng những phương thức thay thế các thành phần từ động vật và đã thay thế bằng thành phần từ thực vật. Tuy nhiên, một số sản phẩm của NARS vẫn còn chứa dẫn xuất từ động vật như lanolin. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về các sản phẩm NARS có chứa dẫn xuất động vật, vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng và chúng tôi sẽ cung cấp thông tin. 

TRỞ LẠI PHÍA TRÊN

SẢN PHẨM NARS CÓ CHỨA GLUTEN ?

Nhiều sản phẩm của chúng tôi không chứa các thành phần có nguồn gốc từ lúa mạch, yến mạch, lúa mạch đen, lúa mì spenta hoặc lúa mì, thường được biết đến như nguồn của gluten. Tuy nhiên, do có nhiều loại nguyên liệu và thiết bị được dùng trong quá trình sản xuất các sản phẩm, chúng tôi không thể xác nhận các sản phẩm không có dấu vết của gluten . Nếu bạn có câu hỏi hoặc thắc mắc cụ thể về gluten và các thành phần có trong công thức, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ.

TRỞ LẠI PHÍA TRÊN

TẠI SAO VÀI SẢN PHẨM NARS CÓ PARABEN?

Dùng chất bảo quản để ngăn ngừa ô nhiễm vi khuẩn và nấm là cần thiết. Với hàm lượng thành phần tự nhiên cao trong các công thức của chúng tôi, việc không có chất bảo quản sẽ đòi hỏi các sản phẩm phải được giữ lạnh và cần được dùng trong vòng khoảng hai tuần sau khi sản xuất. Ngoài ra, chúng tôi cố gắng đảm bảo các sản phẩm không có bất kỳ rủi ro sức khỏe nào do truyền nhiễm bởi các vi sinh vật gây hại bằng cách dùng chất bảo quản như paraben.

Paraben được dùng hơn 70 năm qua và được Cục Quản Lý An Toàn Dược Phẩm Mỹ FDA cho phép sử dụng trong nhiều sản phẩm tiêu dùng, gồm thực phẩm và đồ uống. Paraben đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn các bệnh truyền nhiễm ở người nhờ khả năng kháng khuẩn và nấm, và được Tổ chức Y tế Thế giới cũng như các cơ quan chính phủ trên thế giới công nhận là an toàn. Tại Hoa Kỳ, hội đồng chuyên gia Đánh giá Thành phần Mỹ phẩm (CIR) (một cơ quan độc lập gồm các chuyên gia khoa học và y tế được quốc tế công nhận trong việc đánh giá an toàn) đã xem xét paraben và kết luận rằng chúng an toàn khi dùng trong các sản phẩm mỹ phẩm.Tất cả sản phẩm NARS đều được kiểm nghiệm kích ứng và kiểm nghiệm bởi bác sĩ da liễu. 

TRỞ LẠI PHÍA TRÊN

TẠI SAO CỌ TRANG ĐIỂM NARS RỤNG SỢI ?

Nhiều cọ trang điểm NARS được làm từ lông động vật. Sợi của mỗi loại cọ cho khả năng tán tốt nhất có thể. Khi lông tự nhiên được dùng, rất khó để đồng đều chiều dài của các sợi; lông ngắn có thể được bó với các sợi dài hơn dẫn đến rụng sợi. Chúng tôi thực hiện nhiều quy trình để giảm thiểu rụng sợi và mang lại sản phẩm hoàn hảo nhất. Thêm một bước để giúp giảm thiểu rụng sợi là thỉnh thoảng rửa cọ bằng dầu gội. Cẩn thận không để nước rơi vào gốc sợi vì điều này có thể làm hỏng keo sẽ khiến đầu cọ và thân cọ bị tách rời. Rửa cọ cho đến khi sạch. Nhẹ nhàng định hình lại cọ và nằm phơi khô. 

Xin lưu ý: Động vật không bị tổn hại trong quá trình lấy lông tự nhiên để dùng cho cọ của chúng tôi.

TRỞ LẠI ĐẦU TRANG

Thông tin liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng

Vui lòng liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng của chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

 

TRỞ LẠI ĐẦU TRANG