Francois-Nars-About
Francois-Nars-About

NGHỆ SĨ TRANG ĐIỂM.
NHIẾP ẢNH GIA.
HUYỀN THOẠI

Tầm nhìn sáng tạo của François Nars đã dẫn đến sự ra đời NARS Cosmetics với 12 thỏi son mang tính biểu tượng vào năm 1994 và truyền cảm hứng cho sự thể hiện bản thân cùng nghệ thuật sáng tạo thông qua các triết lý làm đẹp bất ngờ, phá vỡ mọi nguyên tắc.

Là người tạo dựng hình ảnh có sức ảnh hưởng nhất thế giới, cách thức trang điểm phá vỡ mọi ranh giới đặc trưng của François thể hiện từ các bảng màu, tên sản phẩm đến hình ảnh của chiến dịch quảng bá— mang phong cách, thời trang cao cấp và tư duy trang điểm hiện đại vào nghệ thuật làm đẹp. Với mỗi sản phẩm là cơ hội vô tận để thể hiện bản thân: "Không dừng lại. Hãy táo bạo. Cổ vũ người khác đi theo phương châm này."

Với thành tựu cả đời của một nghệ sĩ trang điểm, nhiếp ảnh gia và người có tầm nhìn sáng tạo mang tính cách mạng, François Nars đã để lại dấu ấn vĩnh cửu trong lĩnh vực thời trang và làm đẹp trên toàn thế giới, mang lại cho ông danh hiệu nổi tiếng "Ordre National de la Légion d'Honneur" (Huân chương Bắc đẩu Bội tinh) vào năm 2016.